วัดนาคาราม
เลขที่ 65/2 ม. 4 ถนน วิรัชหงษ์หยก   ตำบลวิชิต  อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000
เบอร์โทรศัพท์ 0806925649
คำขอขมากรรม

เคยมีคนทำมาแล้วได้ผลดี จึงมาบอกต่อ  ตอนที่ล้มลง มืดแปดด้าน คิดอะไรไม่ออก  สิ้นเนื้อประดาตัว  ยิ่งกว่าพระศุกร์เข้า พระเสาร์แซก คิดจะฆ่าตัวตายก็หลายครั้ง  มีพระท่านแน่ะนำให้ไปทำ พอทำแล้วได้ผลดี ก็เลยมาบอกต่อ เผื่อใครสนใจ   ถ้าไม่ชอบก็ผ่าน     ลองดูไม่เสียหายแล้วชีวิตจะดีขึ้น        #จุดธูป36ดอก_ไหว้กลางแจ้ง แล้วอ่านตามนี้

ข้าพเจ้า ชื่อ___ นามสกุล___ ขอขมา อโหสิกรรม    เทพยดาทั้งหลาย 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน

- ผีบ้านผีเรือน  - เจ้าที่เจ้าทาง   - พระแม่ธรณี     - พระแม่คงคา     ที่ข้าพเจ้าอาศัยและยืนอยู่นี้

ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป     ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย  อโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด    และช่วยเปิดทางในการดำรงชีวิตของข้าพเจ้า

มั่งมี มั่งคั่งเงินทอง และขอให้มีโชค มีลาภ ค้าขายดี ทำกิจการอะไรก็ขอให้รวยๆ

มีเงินจักทำสิ่งใดก็ขอให้ประสบแต่ความสำเร็จ   ขอให้ลูกมีอำนาจ วาสนา บารมี มีแต่คนยำเกรง

ไปอยู่ในที่แห่งไหน ก็ขอให้เป็นที่รักของผู้คน   

กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง ขะมันตุ เม อโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม

กรรมใดๆ ที่ข้าพเจ้าได้ทำ  ได้เคยล่วงเกินแก่ผู้ใด โดยตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ขอจงยกโทษให้เป็นอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้า       แม้กรรมใด ที่ใครทำแก่ข้าพเจ้า ข้าพเจ้าอโหสิกรรมให้ ยกถวายเป็นอภัยทาน จะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันตลอดไป     หากมีผู้ใดเคยสร้างเวรสร้างกรรมกับข้าพเจ้า ไม่ว่าจะชาติใดภพใดก็ตาม ข้าพเจ้ายินดีอโหสิกรรมให้  ข้าพเจ้าขอถอนความพยาบาท ความอาฆาต และคำสาปแช่งในทุกชาติ ทุกภพ ขอให้ข้าพเจ้าพ้นจากคำสาปแช่ง ของเจ้ากรรมนายเวร ขอให้พ้นนรกภูมิ   ขอบุญบารมีในอดีตกาลที่ข้าพเจ้าได้ทำมา จงส่งผลให้ข้าพเจ้า ตลอดจนบริวารที่เกี่ยวข้อง จงเจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ลาภ ยศ สุข สรรเสริญ สติ ปัญญา ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ อุปสรรคใด ๆ โรคภัยใด ๆ ขอให้มลายสิ้นไป ขอให้ข้าพเจ้ามีความสว่างทั้งทางโลก และทางธรรมเทอญ       นิพพานะ ปัจจะโย โหตุ   สาธุ  สาธุ  สาธุ